4 เหตุผล ที่สินค้าคุณควรมีป้ายห้อยสินค้าแบรนด์คุณเอง

อยากทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักและน่าจดจำสำหรับลูกค้า​ และเพื่อปั้นให้สินค้าดูมีแบรนด์​ ช่วยโปรโมทแบรนด์ของคุณได้นั้น…และช่วยให้สินค้าของคุณดูดี ดึงดูด และน่าสนใจ เวลาถ่ายรูปสินค้าคู่ป้ายกับห้อยสินค้า ที่มีโลโก้แบรนด์คุณ ติดอยู่มันดูน่าดึงดูดไม่ใช่น้อยเลยว่ามั้ยค่ะ สินค้าที่ดี สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยคือ​ ‘ป้ายห้อยสินค้า’​ ยิ่งถ้าเป็นแบบเฉพาะ​ของตัวเอง​ ซึ่งการที่มี​ ป้ายห้อยสินค้า​ เป็นแบบเฉพาะตัวแบรนด์ของคุณเอง​นั้น​ ยังมาช่วยให้มีผลทางด้านการตลาดสูงมากขึ้น​ สามารถเพิ่มยอดขาย​ สร้างกำไร​ และสร้างมูลค่าของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี​ นอกจากนี้​ ป้ายแท็ก​ ยังเป็นปัจจัยหลักที่เป็นแรงสนับสนุน​ ช่วยในการตัดสินใจให้กับลูกค้าในการเลือกซื้อสินค้าชิ้นนั้นๆได้อีกด้วยนะ​

ป้ายห้อยสินค้า otop

มาถึงตรงนี้คงเริ่มสงสัยแล้วใช่มั้ยคะว่าทำไมป้ายแท็ก​ ดูจะสำคัญกับแบรนด์ของคุณได้ขนาดนั้น ถ้าพร้อมแล้ว​ ก็เลื่อนเม้าท์ ไถฟีด ไปหาคำตอบกันเลยค่ะ!

1. ป้ายห้อยสินค้า​ ​สร้างแบรนด์คุณ

ทำป้ายห้อยสินค้า สามารถบอกความเป็นตัวตน Concept สไตล์ ได้ว่าต้องการจะสื่ออะไรกับลูกค้า​ อยากให้ลูกค้าเห็นแล้วรู้สึกอย่างไร เมื่อห้อยรวมกับแพ็คเกจของสินค้าของคุณ ​ และที่สำคัญอีกอย่างคือ​ แบบ​ป้ายห้อยสินค้า​ ที่ไม่ซ้ำใคร​ จะเป็นช่องทางในการสื่อสารตัวตนของแบรนด์ของคุณได้เป็นอย่างดี​ ช่วยดึงดูด​ผู้บริโภคให้รู้สึกสนใจและยังทำให้รู้สึกว่า​เข้าถึงง่าย​ได้อีกด้วย และยังมีสิ่งพิมพ์ที่ช่วยส่งเสริมแบรนด์อีก เช่น พิมพ์ใบปลิว สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า โปสเตอร์ ฯลฯ

ป้ายห้อยเสื้อ

2.​ ป้ายห้อยสินค้า​ ที่ให้ข้อมูลจำเป็นแก่ลูกค้า

อยากให้สินค้ามีข้อมูลครบถ้วน​ ชัดเจน​ ไม่ว่าจะ​ ชื่อสินค้า​ วันผลิต​ วันหมดอายุ​ รายละเอียดในเรื่องส่วนประกอบสินค้า​ สถานที่ผลิต วิธีการเก็บรักษา หรือการรับประทานสินค้าอาหาร ​ เป็นต้น​ การที่บอกข้อมูลที่ชัดเจน​ ครบถ้วน​ ถูกต้อง​ ยังเป็นอีกตัวช่วยให้สินค้าชิ้นนั้นดูน่าเชื่อถือในการประกอบการตัดสินใจซื้อของลูกค้าของคุณ เพราะคงไม่มีใครหรอกค่ะที่คิดจะซื้อของโดยไม่รู้ข้อมูลสินค้า​ และนั่นเป็นอีกหน้าที่สำคัญของป้ายห้อยสินค้า ​ที่จะทำให้ผู้ลูกค้ารู้สึกวางใจ​ และเชื่อในแบรนด์สินค้าของคุณ

lungpol durian taglabel

3.ป้ายห้อยสินค้า​ ที่มีเอกลักษณ์​ ดึงดูดความสนใจ​

การออกแบบ ป้ายแท็กสินค้า​ ที่มีเอกลักษณ์​ ไม่ว่าจะเรื่องขนาด​ รูปทรง​ การใช้สี​ เชือก​ กระดาษ​ การเคลือบแบบต่างๆ​ และเทคนิคการพิมพ์ ปั๊มฟอยส์ทอง การดึงภาพลักษณ์ความเป็นแบรนด์มาใส่​ด้วยกัน เช่น​ การออกแบบโลโก้แบรนด์สินค้า​ จะทำให้แบรนด์โดนเด่นมากขึ้น​ ดึงดูดผู้พบเห็นและสามารถจดจำแบรนด์ของเราได้ทันที​ รวมไปถึงทำให้เพิ่มโอกาสที่คนจะหยิบซื้อ​มากกว่าป้ายห้อยสินค้าแบบธรรมดาทั่วไปได้อีกด้วยค่ะ​

DoiKhum TagLabel

4.ป้ายห้อยสินค้าที่ดูดี​ ช่วยสร้างมูลค่าเพิ่ม

การ ออกแบบป้ายห้อยสินค้า ออกมาให้ดูดี​ ดูสวยงาม​ ก็ย่อมทำให้สินค้านั้นสามารถเพิ่มมูลค่าขึ้น  ประกอบกับคุณสมบัติของสินค้าแล้ว นอกจากนี้ยังช่วยให้ได้รับความสนใจ​ ความน่าเชื่อถือ​ และสามารถดึงจุดเด่น​ เพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์ได้ด้วยป้ายห้อยสินค้า​ รวมถึงตัวบรรจุภัณฑ์​ที่ดูดีและสวยงามใช่มั้ยล่ะค่ะ

ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกทำแบบป้ายห้อยสินค้า​แบบเฉพาะแบรนด์คุณ​นั้น​ ถือว่าสำคัญไม่น้อยเลย​ เพราะถ้าบอกว่าต้องการให้แตกต่างไม่ซ้ำใครแล้วนั้น​ การออกแบบที่เกี่ยวข้องกับตัวสินค้า​นั้นก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญแรกของการออกแบบป้ายห้อยสินค้าเช่นกันนะ​ ว่าไหม…