ทำตรายาง

1 อัน ก็ทำได้ ไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีไฟล์เราดราฟให้ พร้อมใช้งาน

ads handdy stamp 1

ร้านทำตรายาง

ร้านทำตรายางด่วน ตรายางปั๊ม สำหรับปั๊มเอกสารในบริษัท หรือประทับตราโลโก้ ทําตรายางด้ามธรรมดา และด้ามหมึกในตัวตลับพลิกใช้งานง่าย พกพาสะดวก เรามีแบบตรายาง และขนาดให้เลือกเยอะมาก สามารถทำได้ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ สำหรับจดทะเบียน บริษัทและ หจก. เรามีทีมงานออกแบบ ตรายางจดทะเบียนบริษัท, โรงพยาบาล, วัด, ชื่อเบอร์โทร,  หากคุณสนใจติดต่อสอบถามรายละเอียด เช็คราคา

ตรายางชื่อ-ตำแหน่ง แพทย์ พยาบาล, คุณครู, ตรายางลายเซ็นต์

ไม่ต้องนั่งเขียนชื่อ สำเนาถูกต้องหรือ เซ็นต์ลายเซ็นต์ บนเอกสารให้เหนื่อยอีกต่อไป.. เพราะคุณมีตัวช่วยแล้ว กับตรายางชื่อ Pocket Stamp แบบหมึกในตัว ปั๊มง่าย ใช้สะดวก คมชัดทุกตัวอักษร บอดี้ Shiny แท้ นำเข้าจากต่างประเทศ จัดแบบฟรี สั่งง่ายได้งานไว มีแอดมินให้บริการ

ads stamp

ตัวอย่าง ทำตรายาง

ตรายางบริษัท หจก.

รับทำตรายางบริษัท ตรายางโลโก้ ตราประทับบริษัท หจก. ออกแบบตรายางสำหรับจดทะเบียนกับกรมพัฒน์ เพื่อให้จดได้ผ่านและถูกต้องตามระเบียบ ร้านเรารับออกแบบตรายางตามสั่ง ตามแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ตรายางหรือ ตัวหนังสือ เรามีทีมช่างกราฟฟิกคอยให้ออกแบบให้คุณ มีขนาดด้ามตามยางให้เลือกมากถึง 70 ขนาด คุณสามารถเลือกขนาดตรายาง ให้เหมาะกับโลโก้ของคุณได้เลย และเรามีด้ามตรายางแบบพลาสติกราคาพิเศษ และด้ามตรายางหมึกในตัว ให้คุณเลือกใช้ตามความต้องการใช้งานครับ ตรายางด่วน สั่งทำ.. ตามแบบที่คุณต้องการ.. พราะตรายางบริษัทไม่เพียงแค่เป็นเครื่องหมายแสดงถึงตัวตนของบริษัท แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ที่สร้างความเชื่อมั่นและความเป็นเลิศให้กับลูกค้าและผู้รับบริการด้วย

ads banner stamp new

ติดต่อเรา

bordin1 300x300 1

คุณบดินทร์

T : 061-630-3111 Line : @printtogo

ทำตรายาง กับร้านที่มีประสบการณ์

เราให้บริการงานทำตรายาง และงานสิ่งพิมพ์ครบวงจร มามากกว่า 15 ปี เคยให้บริการแบบหน้าร้านตามห้างสรรพสินค้า มากถึง 10 สาขา และเราได้ผันตัวเองมาให้บริการด้านออนไลน์ รับทำตรายาง เพื่อที่จะให้บริการลูกค้าได้ทุกช่องทาง เราเครื่องมือทำตรายางและวัสดุผลิตตรายาง ของเราได้มาตรฐาน ผลิตภายใน 1 ชั่วโมง สามารถส่งให้คุณได้เลย มีด้ามตรายางให้เลือกหลายขนาด สต๊อกแน่น สามารถสั่งทำในปริมาณเยอะๆ เราก็พร้อมให้บริการคุณ หรือสั่ง 1 ตัวเราก็พร้อมส่งครับผม ช่างกราฟฟิกของเรา เป็นทั้งผู้ให้บริการและจัดทำแบบให้คุณในคนเดียวกัน จึงทำให้ขั้นตอนของการทำตรายาง เสร็จเร็วครับ^^

ร้านทำตรายาง

สั่งง่ายได้งานไว มีแอดมินให้บริการ